Giới thiệu INSO MARKETING

“Chúng tôi đang đi trên con đường đam mê, đầy thách thức nhưng chúng tôi tin rằng INSO sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp thông qua các giải pháp marketing bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.”

Phòng marketing 4.0 - giải pháp mới cho xu thế mới

Thành lập năm 2013 với giải pháp "Phòng marketing thuê ngoài” INSO marketing đã trở thành agency tiên phong trong dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trải qua 6 năm triển khai với gần 100 khách hàng. Đã có rất nhiều dự án thất bại vì không kiểm soát được hiệu quả từ marketing tới sale và chăm sóc khách hàng, do vậy leads từ marketing về rất nhiều nhưng hiệu quả doanh thu vẫn không tăng, và rất khó để đo lượng hiệu quả marketing nếu không gắn chặt với doanh thu.

Đặc biệt trong giai đoạn cách mạng 4.0 đang lan rộng, hành vi tiêu dùng online cũng tăng trưởng hơn trước rất nhiều, doanh thu từ bán hàng online của các nhãn hàng tăng đáng kể. Thì việc tối ưu chuyển đổi từ marketing, tới sale và chăm sóc khách hàng cần được thông suốt. Người làm quản trị cần có giải pháp phối hợp các khâu một cách đồng bộ và cần nắm rõ chỉ số của từng khâu để đưa ra các giải pháp tối ưu một cách hợp lý.

Đó chính là lý do INSO dày công nghiên cứu ra giải pháp "Phòng marketing 4.0 - tối ưu chuyển đổi, gia tăng doanh thu"

Trọng tâm của giải pháp là : chuẩn hoá quy trình từ marketing-sale- CSKH, ứng dụng hệ thống phần mềm, đào tạo nhân sự theo quy trình và từ đó có các chỉ số để giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tối ưu. Điểm quan trọng của giải pháp là tư duy hợp nhất khách hàng về một nơi và thực hiện các tác vụ xoay quanh khách hàng. Do vậy các thông tin được thông suốt, nhất quán và hợp nhất trên các kênh. Gia tăng trải nghiệm người dùng.
Giải pháp lấy nền tảng về quản trị marketing theo mục tiêu tăng trưởng doanh thu làm trọng tâm, kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm agency của INSO và phối hợp với hệ thống phần mềm lõi của Caresoft - đơn vị chuyên sâu về contact center và một số đơn vị phần mềm tác nghiệp khác như Nhanh.vn.. Giải pháp kết hợp hài hoà giữa tri thức marketing và tri thức phần mềm.

Giải pháp gồm 4 bước

  1. Tư vấn chuẩn hóa mô hình MSC (marketing - sale- customer care)
  2. Ứng dụng phần mềm vào hệ thống
  3. Đào tạo nhân sự
  4. Giám sát và điều chỉnh mô hình.

INSO nỗ lực đưa giải pháp giúp nhiều doanh nghiệp SMEs tối ưu chuyển đổi, gia tăng doanh thu.
HIỆN TẠI, CHÚNG TÔI TẠM THỜI NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING AGENCY.

Nếu có bất kì thắc mắc vui lòng liên hệ: 0964 363 692 ( Mr Hùng )

Tháng 6, chúng tôi ra mắt hệ thống giải pháp Pushsale.vn dành cho SME Online. Đây là hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu từng khâu trong quá trình tạo ra doanh thu, từ đó thúc đẩy doanh thu tăng hiệu quả.Mọi thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

       -----------------------------------------------------

       PUSHSALE.VN - HỆ THỐNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU DOANH THU CHO SMEs ONLINE
       Địa chỉ:
Phòng 401, Tòa nhà Khâm Thiên, số
       195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội