5 lý do SMEs nên lựa chọn giải pháp phòng Marketing thuê ngoài

Ngày: 15/11/2018 lúc 16:17PM

Thuê ngoài marketing đang là một xu hướng tất yếu. Doanh nghiệp ngày càng tập trung vào những thế mạnh của mình như sản xuất, bán hàng...nên việc thuê ngoài là cần thiết để giảm tải áp lực cho người quản lý.

Vậy thuê ngoài marketing có những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo 5 ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài INSO.

1. Tối ưu nhân sự

Doanh nghiệp không cần tuyển dụng mất nhiều thời gian, có ngay phòng marketing để triển khai hoạt động.
Giảm bớt tình trạng vừa thừa vừa thiếu: lúc nhiều việc thì không đủ nhân sự, lúc ít việc nhân sự lại thừa. INSO triển khai nhiều dự án, với gần 50 nhân sự sẽ bổ sung hỗ trợ các dự án lúc nhiều việc.

2. Tối ưu quản lý

Việc quản lý, giao việc, đánh giá hiệu quả, quản lý hành chính.. không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt. Với INSO hệ thống quản lý sử dụng trên phần mềm và bài bản do quá trình tích lũy nhiều dự án do vậy việc quản lý, giao việc và triển khai hiệu quả hơn. Đồng thời các công việc INSO đều xây dựng những biểu mẫu, quy trình rõ ràng giúp các nghiệp vụ marketing triển khai tốt hơn.

3. Tối ưu hiệu quả

Hiệu quả marketing hay bị gián đoạn bởi sự thay đổi nhân sự, nhân sự nghỉ việc, nhân sự thay mới thường mất thời gian làm quen hoặc thay đổi lại chiến lược rất nhiều. Với INSO sự ổn định tốt hơn, đồng thời INSO xây dựng hệ thống báo cáo và tối ưu liên tục hàng tuần, hàng tháng, bám sát mục tiêu kinh doanh của khách hàng nên hiệu quả được tối ưu hơn.

4. Kiến thức cập nhật

Các nhân sự của INSO đều được trang bị các khóa học của các đơn vị đào tạo uy tín như : học viện Plato, SEO NGON...đồng thời INSO liên tục tổ chức training nội bộ nâng cao kiến thức, trình độ cho team

5. Tối ưu chi phí

Để có phòng marketing hoàn chỉnh có thể mất tới 55-60 triệu vnđ/tháng : lương cứng cho trưởng phòng, chuyên viên, bạn viết content, bạn thiết kế, bạn chạy quảng cáo tổng khoảng 45-50 triệu, chi phí văn phòng, bảo hiểm, liên hoan, du lịch...khoảng 10-15 triệu/ tháng. Trong khi vị trí thì không sử dụng hết, vị trí thì lại sử dụng nhiều.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về marketing hay cần những lợi ích của phòng marketing thuê ngoài trên hãy liên hệ với INSO để được hỗ trợ và tư vấn.


-------------------------------------------------------------------------
[PHÒNG MARKETING 4.0 - TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI, GIA TĂNG DOANH THU]
là giải pháp thiết lập phòng marketing 4.0 trên cơ sở chuẩn hoá quy trình từ marketing-sale- CSKH, ứng dụng hệ thống phần mềm, đào tạo nhân sự theo quy trình và từ đó có các chỉ số để giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định ưu tiên tối ưu khâu nào trước nhằm gia tăng doanh thu. INSO Agency tự hào là đơn vị đầu tiên giới thiệu và cung cấp gói giải pháp trên thị trường.

[ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP VÀO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN, ]
VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------

INSO Marketing - The pioneer in providing outsourcing marketing department

Địa chỉ: Phòng 401, Tòa nhà Khâm Thiên, số
195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

0976982466 (Mr Thắng ) 0964 363 692 ( Mr Hùng )   0934 488 494 (Mr Mình)
contact@insomarketing.vn

Fanpage: facebook.com/inso.agency

Inso Viêt Nam
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục