Trẩy hội đầu xuân tại Tràng An – Ninh Bình cùng INSO Marketing

Với mong muốn thúc đẩy các hoạt động văn hóa của INSO Marketing, BGĐ quyết định tổ chức dã ngoại đầu xuân tại Tràng An – Ninh Bình.

Lựa chọn Tràng An – Ninh Bình là điểm đến đầu tiên của một năm mới, BGĐ hy vọng toàn thể nhân viên INSO sẽ có một ngày đầu xuân vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Được ngắm nhìn hình ảnh thiên nhiên, đất trời thơ mộng, hài hòa. Được khám phá những bút tích bí ẩn trong các hang động. Được cùng nhau đi, cùng nhau về chính là những giá trị mà BGĐ muốn gửi tới các thành viên trong gia đình của INSO.

Đặt chân đến Tràng An – Ninh Bình tất cả mọi người đều bị cuốn mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Các thành viên của INSO cùng nhau tham quan, ngắm cảnh, đi thuyền để thưởng ngoạn cảnh vật nơi đây.

Ghé thăm mảnh đất Tràng An nơi có nhiều cảnh đẹp và thú vui đã khiến cho cuộc du ngoạn của INSO trở nên độc đáo hơn rất nhiều. BGĐ cũng hy vọng sẽ tổ chức được thường xuyên những cuộc dã ngoại để nhân viên có tinh thần và có nhiệt huyết làm việc hơn nữa và cũng để chào đón một năm mới với nhiều thành công.