“Thật bất bại” – Video Tết độc đáo và vui nhộn của INSO Marketing

Sáng tạo và hài hước - Đó là những gì mô tả chính xác về các bạn trẻ INSO thể hiện qua clip này. Từ khi lên ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm, INSO chỉ mất đúng 4 ngày để kịp lên sóng vào 28 Tết. Phản ánh đúng cuộc sống Agency những ngày cuối năm bận rộn, video đã nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn trẻ đang làm việc trong các Agency cùng hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Lồng ghép không khí Tết Đinh Dậu đang đến gần cùng với dòng chảy của công việc vẫn đang tiếp diễn, INSO mang đến một video vui nhộn, hài hước nhưng cũng thể hiện sự hết mình trong công việc của tập thể.

Hình ảnh INSO Marketing chụp ảnh cuối năm cũng được xuất hiện trong video

Từng từ ngữ, câu chữ lời bài hát trong Video “Thật bật bại” đều được các INSOer viết lời dựa trên tình hình thực tế công việc trong những “ngày cận Tết” và không khí hối hả “nhà nhà người người sắm Tết”. Từng đoạn nhạc, từng tiếng hát cất vang đều được tất cả INSOer cùng nhau hòa thành một nhịp. Ở đó có sự vui vẻ, có sự hồn nhiên và trên hết là niềm đam mê nhiệt huyết hoàn thành công việc của tất cả các nhân viên INSO.

Lời chúc từ INSO đến các quý doanh nghiệp cho một năm mới đại thắng

Thông qua video “Thật bất bại”, INSO Marketing muốn gửi lời chúc một năm Tết Bính Thân ngập tràn hạnh phúc đến tất cả các Client và các Ageny trên thị trường cùng hi vọng một năm đại thắng và nhiều may mắn đến với INSO Marketing.