“Tết ấm tình thân” – Sẻ chia là hạnh phúc

Ủng hộ, vận động ủng hộ những món quà nhỏ nhưng giàu tình thân cho những người nghèo đang bơ vơ tìm một cái Tết đủ đầy là một trong những hoạt động ý nghĩa được INSO Marketing thực hiện vào Tết Bính Thân – năm 2016.

Trong những ngày Tết Bính Thân đang cận kề, có gia đình đang tất bật chuẩn bị để đón Tết được hạnh phúc nhất thì vẫn có những mảnh đời đang khó khăn và phải đối diện với cái lạnh thấu xương ở ngoài. Hình ảnh những cụ già, những em nhỏ trong 1 góc phố của Hà Nội đã làm BGĐ INSO Marketing quyết định làm những việc nhỏ để giúp mọi người có một cái Tết no ấm hơn.

Sau khi kêu gọi mọi người cùng các thành viên trong INSO ủng hộ, những món quà đã được đưa đến tận tay các mảnh đời còn nhiều bất hạnh.

Trước đó, nhân viên của INSO Marketing đã tận tay gói từng chiếc bánh chưng, gấp từng bộ quần áo cũ để có được một túi quà hoàn chỉnh.

Vào 23h ngày 26 tết, tập thể INSO đã chia nhau đi các góc phố ở Hà Nội để gửi món quà nhỏ đến những người già hay em nhỏ còn đang khó khăn, vất vả.

Những món quà đã được trao đến tận tay mọi người và INSO mong rằng họ sẽ có được một cái Tết no ấm nhất bên cạnh những người thân yêu.