Đem Xuân rộn ràng vào từng bức ảnh cùng INSO Marketing

Với mong muốn gắn kết cả công ty lại với nhau cũng như muốn văn hóa INSO ngày càng vững mạnh, BĐG đã quyết định tổ chức buổi liên hoan cuối năm với nhiều hoạt động bất ngờ và hấp dẫn.

Các INSOer cùng BGĐ chuẩn bị “lên đường” đi tìm không khí mới cho những ngày Tết

Trong trang phục áo dài, tất cả thành viên của INSO Marketing được gắn kết như “một gia đình” cùng nhau làm nên hình ảnh một cái Tết đoàn viên ấm cúng nhất.

BGĐ INSO Marketing cũng luôn mong muốn tạo dựng công ty thành một ngôi nhà thứ 2 của các thành viên. Nơi các nhân viên có thể chia sẻ công việc và gắn kết tình thân với nhau.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở bãi đá sông Hồng

Lựa chọn bãi đã sông Hồng nơi có sắc đào, sắc mai cùng không khí rộn ràng ngày Tết làm điểm đến, bộ ảnh “Áo dài duyên dáng sắc đào” đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, chân thực nhất của team INSO.

Cùng xem một số hình ảnh thú vị và độc đáo của INSO trong ngày chụp ảnh cuối năm:

 

Sau khi cùng nhau có “kha khá” những bức ảnh cùng nhau, INSO tiếp tục di chuyển đến địa điểm ăn và hát để tổng kết cho một năm thắng lợi và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho những năm tiếp theo.

BGĐ INSO Marketing cũng gửi lời chúc mừng năm mới đại thắng tới các quý khách hàng cũng như các agency khác thông qua bộ ảnh Tết đầy ý nghĩa này.