Chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng bức hình chụp profile của INSO Marketing

Nâng cao tinh thần làm việc và thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ hình ảnh nhân viên, INSO Marketing tổ chức chụp ảnh profile cho toàn thể nhân viên vào đầu tháng 8/2017.

Ngoài những bức ảnh cá nhân, INSO còn chụp ảnh theo  các Team, gồm: BGĐ,  team chiến lược, điều phối dự án, thiết kế và content. Từng team sẽ lựa chọn cho mình một concept chụp phù hợp với đặc tính công việc mà mình đang làm.

Ban lãnh đạo của công ty thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của những người lãnh đạo, những người truyền cảm hứng đến nhân viên, là những người mà Khách hàng đặt hoàn toàn tin tưởng.

Team chiến lược thể hiện sự quyết đoán, tỷ mỷ trong việc xây dựng ra từng chiến lược, từng kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho các dự án của khách hàng.

Team Chiến lược quyết đoán

Team điều phối dự án lại mang đến hình ảnh của những con người hết mình vì công việc, tận tâm và hài hòa với khách hàng.

Team Điều phối dự án chuyên nghiệp, tận tâm

Team thiết kế lại là sự trẻ trung, năng động và phá cách, điển hình cho những sản phẩm mà các bạn làm ra.

Team Thiết kế trẻ trung, sáng tạo

Team content với những chiếc đầm trắng tinh khôi lại thể hiện sự bay bổng nhưng vô cùng quyết đoán, cân nhắc trong từng câu từ sử dụng trong các bài viết của mình.

Team Content nhẹ nhàng, bay bổng

Tập thể nhân viên INSO Marketing trẻ trung, nhiệt huyết và hết mình với công việc.

Tập thể nhân viên INSO Marketing