Bí quyết giải trí ở INSO

Ai bảo rằng đi làm chỉ để đi làm? Đến văn phòng INSO, có thể bắt gặp những giây phút căng thẳng làm việc hết mình, có những tuần mà hôm nào cũng 9-10h tối mà team marketing vẫn say sưa họp bàn cho dự án mới, dồn hết thời gian riêng để chạy cho kịp tiến độ của event, …. Vậy bí quyết làm sao để nhân viên ở đây vẫn luôn vui vẻ, yêu công việc mà tràn trề nhiệt huyết?

Cùng đến INSO để khám phá một căn phòng bí mật, nơi yêu thích nhất của cả sếp và tất cả nhân viên toàn công ty, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhân viên trong giờ giải lao, buổi tối và các buổi cuối tuần.. Ở trong căn phòng này, chẳng phân biệt cấp trên cấp dưới, moi người thao hồ xả xì-trét, thao hồ đấm đá và dọa nạt nhau. Nghe có vẻ nghịch lí quá không nhỉ?

Đúng như bạn nghĩ, đây là phòng giải trí của INSO. Và công cụ để họ “xử lí” lẫn nhau đó là một dàn máy game hiện đại với đủ các trò game hấp dẫn nhất hiện nay.

Đùa một chút thôi, chứ thực chất tất cả nhân viên rất đoàn kết và yêu quý nhau. Tất cả đều từ các hoạt động ngoại khóa, liên hoan hàng tháng và những giải game ấn tượng tổ chức hàng tuần.

INSO hôm nay và ngày mai, luôn là văn phòng trong mơ của sự nhiệt huyết, sáng tạo, luôn nỗ lực để đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.